Trang chủ » Truyện tình cảm » Cấm tình


Cấm tình

Tác giả

Dịch giả
: Muacauvong
Chia sẻ với bạn bè của bạn! Xin cảm ơn ^^!
401 trang
 
15,070 lượt xem

Giới thiệu:

Một hồi tranh đấu, mỗingười đều muốn nắm chắc trong tay vận mệnh của chính mình. Nhưng đến cuối cùng,ai mới là người chiến thắng? Không ai có thể bình an mà thoát ra!

Tình yêu trong vận mệnh của mỗi người đều không thể tốt đẹp như nhau.

Phụ nữ đối với hắn có lẽ chỉ là một thú tiêu khiển trong cuộc sống. Còn với cô,điều hắn muốn chính là chinh phục, là làm cô hoàn toàn thuần phục hắn. Thếnhưng tình yêu lại khiến cho ý định ban đầu của hắn bị lung lay. Thì ra, hắnchỉ cần niềm vui đến từ sự vui vẻ của cô. Nhưng thứ có thể khiến cho cô vui lạilà điều làm cho hắn đau khổ.

Hắn không muốn buông tay cũng chẳng thể nào buông nổi!

Ở ngã rẽ của tình yêu, cô bị hắn bá đạo mãnh liệt kéo vào thế giới của hắn, mộtthế giới xa lạ, tràn ngập sự tranh đấu. Khi tình yêu chân thành duy nhất bị hắnbóp nát trong thời khắc ngọt ngào, cô biết, hắn là ác ma mà cô không tài nàothoát khỏi, là cơn ác mộng mà cô chẳng thể tỉnh lại.

Từ lúc gặp gỡ ban đầu đã nhất định phải dây dưa như thế.

Vốn dĩ là khúc mắc giữa yêu và hận, lại nảy sinh ra biết bao ân oán tình thù.

Một hồi tranh đấu, mỗi người đều muốn nắm chắc trong tay vận mệnh của chínhmình. Nhưng đến cuối cùng, ai mới là người chiến thắng? Không ai có thể hoàntoàn bình an thoát ra!

Ác ma yêu thiên sứ là lúc tất cả mọi tội ác bắt đầu!

"Muốn chết, chính là chết tôi cũng phải đuổi theo cô đến tận địa ngục!" Gânxanh trên trán hắn nổi lên, tay nắm chặt lại thành quyền, giống như ngay lậptức có thể cho tôi một đấm. Tôi sẽ không nghi ngờ trong từ điển của hắn có kháiniệm đánh con gái.

Tôi nhìn Đường Diệc Diễm đang điên cuồng mà buồn bã cười, đôi ngươi lạnh lùngngước lên:" Không cần đâu, tôi đang sống trong địa ngục rồi!"

"Đường Diệc Diễm, anh hiểu được tình yêu là gì sao?" Không nhìn hắn, đôi mắttrỗng rỗng của tôi hướng về phía trước, không có tiêu cự, chỉ cảm giác đượcĐường Diệc Diễm khẽ giật mình.

"Đường Diệc Diễm, tình yêu không phải giữ lấy mà là thành toàn, không phải bứcbách mà là chúc phúc. Từ đầu tới cuối, anh luôn dùng hết mọi loại thủ đoạn đểbức tôi, anh thực sự yêu tôi sao?" Tôi lạnh lùng nhìn hắn, nhìn vẻ mặt của hắntừ âm ngoan trở nên chật vật.

"Im miệng!" Trong mắt Đường Diệc Diễm hiện lên một tia bối rối. "Thành toàn,tôi hai năm trước thành toàn đổi lấy chính là cô ngả vào vòng tay của thằngkhác. Tôi, Đường Diệc Diễm không chiếm được thứ gì đó, người khác cũng đừng mơcó được. Tôi thà rằng huỷ hoại cô!"

Tôi nhếch môi hừ lạnh, chậm rãi nói:"Không đâu... ít nhất bây giờ sẽ không... Tôisẽ không điên, tôi muốn trơ mắt nhìn anh thống khổ, nhìn anh tuyệt vọng..."

"Đường Diệc Diễm, cảm ơn quà sinh nhật của anh, tôi – suốt – đời – khó – quên!"

Đường Diệc Diễm nhìn tôi, trong mắt hiện lên một chút đau đớn, hai tay đặt ởđầu vai tôi khẽ buông ra. Cuối cùng, hắn ôm chầm lấy tôi, áp chặt tôi vào lòng,nỉ non: " Anh chỉ là quá yêu em, quá yêu em mất rồi, yêu đến nỗi ngay chính bảnthân anh cũng thấy sợ, nhưng tại sao em lại không chịu hiểu..."


Nguồn: tangthuvien.com


 

Phiên bản cho thiết bị di động
Đọc truyện mọi lúc mọi nơi với
m.dochanh.net
Phiên bản dành cho Di động

Độc Hành trên Facebook ^^!


Đề xuất